Tin tức & Trải Nghiệm

Caffeine là gì?

Caffeine là gì? Caffeine là thức uống mà nhiều người sử dụng như chất kích thích để trở nên tỉnh táo hơn, tuy nhiên hiện nay có rất nhiều tranh cãi về vấn đề sử dụng caffeine hàng ngày là tốt hay xấu cho sức khỏe

Làm pudding cà phê thơm ngon đặc biệt

Làm pudding cà phê thơm ngon đặc biệt Nếu bạn đã có cơ hội thử món pudding cà phê ở ngoài tiệm chắc chắn sẽ rất ấn tượng với món này. Thật ra làm pudding cà phê rất dễ, chỉ cần một chút khéo léo thôi.

Vì sao cà phê có vị chua?

Vì sao cà phê có vị chua? Mọi người đều biết cà phê có vị đắng, tuy nhiên ít người biết rằng một số loại hạt cà phê còn có vị chua. Trên thực tế, hạt cà phê Arabica nguyên chất có vị chua thanh đặc trưng.

Mẹo ủ cà phê thơm ngon không phải ai cũng biết

Mẹo ủ cà phê thơm ngon không phải ai cũng biết Một trong những bí quyết để có được tách cà phê thơm ngon trọn vẹn phải dựa vào cách ủ cà phê. Tác dụng của công đoạn ngâm và ủ cà phê giúp ổn định chiết xuất, thoát khí CO2.

Những yếu tố ảnh hưởng tới hàm lượng cafein trong cà phê hòa tan

Những yếu tố ảnh hưởng tới hàm lượng cafein trong cà phê hòa tan Cafein là một chất là một chất kích thích tự nhiên tích cực không mùi, có vị đắng, có trong nhiều loại thực vật khác nhau. Trong đó cà phê được xem là loại hạt có chứa lượng cafein vào hàng cao nhất.

Vì sao hạt tiêu đen lại trở thành gia vị phổ biến?

Vì sao hạt tiêu đen lại trở thành gia vị phổ biến?
Hạt tiêu có từ bao giờ và nguồn gốc hạt tiêu bắt đầu từ đâu? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về loại gia vị đặc biệt này ngay nhé.

Những quan niệm sai lầm về cà phê mà bạn có thể "tin sái cổ"

Những quan niệm sai lầm về cà phê mà bạn có thể "tin sái cổ" Nhiều người cho rằng, cà phê là thức uống gây mất nước, chứa toàn calo rỗng, không tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, những điều tưởng chừng như "sự thật" này lại là các quan niệm sai lầm mà bạn cần tránh.

Một vòng trái đất với 31 loại cà phê

Một vòng trái đất với 31 loại cà phê Cà phê đã có mặt trên thế giới từ rất lâu và tùy theo khẩu vị của từng nơi nên cách pha chế cà phê cũng có sự khác biệt. Điều đó đã góp phần tạo nên sự đa dạng về hương vị cà phê, cũng như phong phú thêm sự lựa chọn cho những người yêu thích cà phê.

Những điều cần chú ý khi sử dụng tiêu sọ ?

Những điều cần chú ý khi sử dụng tiêu sọ ? Tiêu sọ có những công dụng bổ ích gì, những điều cần lưu ý khi sử dụng tiêu sọ, hạt tiêu sọ khác với tiêu bình thường ở đâu? xem ngay bài viết để có câu trả lời nhé!

Tiêu đen và tiêu trắng - Loại nào tốt hơn?

Tiêu đen và tiêu trắng - Loại nào tốt hơn? Tiêu đen hay tiêu trắng (tiêu sọ) đều có nguồn gốc từ Nam Á nhưng hai loại tiêu này có những đặc điểm rất khác nhau về quy trình thu hái, chế biến, dược tính, mùi thơm...Những câu hỏi: Tiêu đen hay tiêu trắng loại nào tốt hơn? Khi nào nên dùng tiêu đen, khi nào nên dùng tiêu trắng? Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc này!

Trồng cà phê bao nhiêu lâu sẽ cho thu hoạch?

Trồng cà phê bao nhiêu lâu sẽ cho thu hoạch?
Thông thường cây cà phê Arabica sẽ cho thu hoạch sau 3 năm trồng. Hai năm đầu tiên thu hoạch, cây sẽ cho trái rất kém, bắt đầu từ năm thứ 3, thứ 4 cây vừa cho năng suất cao vừa cho chất lượng tốt.

Hương vị mới lạ của trà làm từ vỏ cà phê và bí quyết pha ngon tuyệt

Hương vị mới lạ của trà làm từ vỏ cà phê và bí quyết pha ngon tuyệt Vỏ cà phê vốn được xem là phế phẩm trong nông nghiệp, nhưng chúng còn được dùng để biến thành thức uống hảo hạng, tốt cho sức khỏe, mang đến cho những "tín đồ" của cà phê một trải nghiệm mới lạ.

10h30 sáng là thời gian lý tưởng để uống cà phê

10h30 sáng là thời gian lý tưởng để uống cà phê Theo ý kiến chuyên gia, thời điểm lý tưởng nhất để uống cà phê là trong khoảng thời gian từ 9h30 đến 11h30 sáng, khi nồng độ hoóc-môn kích thích cảm giác căng thẳng trong cơ thể còn thấp.

Bạn có chắc đã biết hết công dụng hữu ích của bã cà phê?

Bạn có chắc đã biết hết công dụng hữu ích của bã cà phê? Cà phê là một thức uống phổ biến trên toàn thế giới. Sau khi pha cà phê, hầu hết mọi người sẽ bỏ đi phần bã và coi nó là vô giá trị. Thế nhưng, trên thực tế phần bã này lại có rất nhiều tác dụng bất ngờ mà sau khi đọc bài biết này bạn có thể sẽ thay đổi thói quen vứt bỏ bã cà phê bởi nó có nhiều công dụng thiết thực không ngờ đấy nhé!

Chuyên gia dinh dưỡng nói gì về lợi ích sức khỏe của cà phê?

Chuyên gia dinh dưỡng nói gì về lợi ích sức khỏe của cà phê? Là một người yêu thích cà phê, khởi đầu ngày mới với một cốc cà phê đã trở thành thói quen của tôi. Mọi người thường hỏi tôi về lợi và hại của cà phê. Hãy yên tâm, thức uống này có nhiều tác dụng tốt.

Thưởng thức cà phê của các nơi trên thế giới

Thưởng thức cà phê của các nơi trên thế giới
Bạn sẽ không khỏi bỡ ngỡ với các phong cách cà phê độc đáo, đa dạng từ những quốc gia trên thế giới, hãy cùng KCoffee khám phá để có thể chọn cho mình thêm một phong cách khác biệt nhé!

4 “thời điểm vàng” để uống cà phê

4 “thời điểm vàng” để uống cà phê Không chỉ lượng cà phê nguyên chất bạn uống mà thời gian uống cũng ảnh hưởng khác nhau đến cơ thể. Vậy thời gian nào uống cà phê sẽ có lợi nhất?

MÙI VỊ CỦA CÁC LOẠI CÀ PHÊ

MÙI VỊ CỦA CÁC LOẠI CÀ PHÊ Mỗi loại cà phê đều có hương vị riêng biệt, khi phối trộn chúng với nhau theo tỉ lệ nhất định lại cho ra một hương vị hoàn toàn mới. Dưới đây là tổng hợp mùi vị của một số loại cà phê thông dụng mà chúng ta rất dễ dàng cảm nhận. Hãy cùng KCoffee tìm hiểu thử nhé!

Khi cà phê mang trong mình tâm hồn của một họa sĩ

Khi cà phê mang trong mình tâm hồn của một họa sĩ Cà phê thật diệu kỳ, chúng ta không chỉ thưởng thức sự đam mê từ nó mà cà phê còn giúp thổi hồn vào những tác phẩm nghệ thuật tưởng chừng vụn vặt nhưng chứa đựng cả một không gian và tâm hồn sâu lắng.

Có ví Momo đặt hàng tiện lợi khỏi cần nghĩ ngợi

Có ví Momo đặt hàng tiện lợi khỏi cần nghĩ ngợi Bách Hóa KPHUCSINH hợp tác với MoMo – Ví Điện Tử số 1 Việt Nam giúp bạn có thể đặt mua tất cả hàng hóa, nhu yếu phẩm và thanh toán qua Ví MoMo một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Cách PHÒNG - CHỮA say cà phê hiệu quả nhất

Cách PHÒNG - CHỮA say cà phê hiệu quả nhất
Cà phê là một thức uống quen thuộc đối với rất nhiều người, tuy nhiên hiện tượng say cà phê lại không phải là hiếm gặp. Vậy lý do tại sao lại bị say cà phê và cách chữa say cà phê thế nào cho hiệu quả, hãy cùng tham khảo bài viết sau để có câu trả lời nhé.

Bạn đã biết bảo quản cà phê đúng cách ?

Bạn đã biết bảo quản cà phê đúng cách ? Bảo quản cà phê vô cùng quan trọng để tránh mất đi hương thơm và mùi vị đặc trưng của loại đồ uống này.

Cách làm mỳ ý sốt cà chua bò bằm ngon đúng vị

Cách làm mỳ ý sốt cà chua bò bằm ngon đúng vị
Các mẹ muốn tự tay chuẩn bị món mỳ ý sốt cà chua bò bằm đúng chuẩn nhà hàng cho bé và ông xã thưởng thức vào sáng cuối tuần nhưng chưa biết cách? Đừng lo, tham khảo ngay cách làm với những nguyên liệu có sẵn rất tiện lợi lại đơn giản dễ làm nhé!

9 CÁCH NHẬN BIẾT CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT

9 CÁCH NHẬN BIẾT CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT Rất nhiều loại cà phê trên thị trường hiện nay chứa những thành phần có hại cho sức khỏe và làm mất giá trị của cafe như đậu nành, bắp rang cháy, bơ, các chất tạo màu… Vậy làm sao để nhận biết và phân biệt cafe nguyên chất? Cafe thật hay giả?

5 bài thuốc chữa bệnh từ tiêu

5 bài thuốc chữa bệnh từ tiêu Hạt tiêu không chỉ được dùng làm gia vị mà còn là dược liệu có nhiều tác dụng chữa bệnh như phong thấp, đau bụng, tiêu chảy... Liều lượng được khuyến cáo là 2 – 4 gram mỗi ngày.

Cách Làm Cà Phê Cốt Dừa “Mix” Trân Châu

Cách Làm Cà Phê Cốt Dừa “Mix” Trân Châu Cà phê cốt dừa “mix” trân châu là một phiên bản biến tấu mới lạ của cà phê phin Việt Nam. Nếu cà phê sữa chỉ gồm hai nguyên liệu chính là sữa đặc và cà phê thì cà phê cốt dừa có sử dụng thêm nước cốt dừa kèm trân châu dừa dai dai lạ miệng.

3 Cách pha trà Cascara tuyệt ngon!!!

3 Cách pha trà Cascara tuyệt ngon!!! Trà Cascara là loại trà làm từ vỏ cà phê chín được tách hạt bằng tay để giữ trọn phần thịt và hương vị cũng như dinh dưỡng. Trà Cascara thường được sử dụng như một loại đồ uống giải nhiệt hay một loại trà hoa quả. Sau khi sấy khô, thịt quả bay nước giữ lại phần đường khiến trà có vị chua chua ngọt ngọt hòa quyện với mùi cherry và hương hoa thoang thoảng

Uống cà phê mỗi ngày có thể làm giảm nguy cơ nhiễm COVID-19

Uống cà phê mỗi ngày có thể làm giảm nguy cơ nhiễm COVID-19 Các nhà khoa học tại trường Đại học Northwestern (Mỹ) tiết lộ rằng người uống cà phê mỗi ngày ít có nguy cơ mắc Covid-19 so với những người không uống

Chùm ngây ăn nhiều có tốt không?

Chùm ngây ăn nhiều có tốt không? Cây chùm ngây có nhiều công dụng đến vậy nhưng liệu chùm ngây ăn nhiều có tốt không? Sử dụng chùm ngây như nào là vừa đủ? Nếu đó là những thắc mắc mà bạn đang tìm câu trả lời thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Tiêu xanh làm món gì?

Tiêu xanh làm món gì? Hạt tiêu xanh là gia vị quen thuộc trong bếp của các gia đình. Khi còn xanh, tiêu có vị cay nhẹ và chứa rất nhiều vitamin C, tốt cho sức khỏe con người. Tiêu xanh được thêm vào tẩm ướp, nấu các món ăn để tăng thêm mùi thơm. Cùng Bách Hóa KPHUCSINH tham khảo ngay những món ngon làm từ tiêu xanh nhé!

Cà phê Arabica được trồng ở đâu ngon nhất?

Cà phê Arabica được trồng ở đâu ngon nhất? Cà phê Arabica hay còn gọi là cà phê chè là loại cây công nghiệp lâu năm rất phổ biến ở nước ta. vậy cây cà phê Arabica trồng ở đâu? hãy cùng KCoffee tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

9 loại hạt dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe

9 loại hạt dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe Không chỉ sở hữu hương vị bùi, béo, thơm ngon, các loại hạt còn chứa nguồn dinh dưỡng tự nhiên với rất nhiều vitamin và khoáng chất rất tốt cho sức khỏe. Hãy cùng Bách Hóa KPHUCSINH tìm hiểu công dụng tuyệt vời đến từ các loại hạt sau:

Cách pha cà phê phin giấy ngon đúng chuẩn

Cách pha cà phê phin giấy ngon đúng chuẩn Cà phê phin giấy là một dạng cà phê gói rất thuận tiện cho việc pha cà phê mà không cần chuẩn bị dụng cụ pha chế và tiết kiệm thời gian. Cùng tìm hiểu về cà phê phin giấy được cho là một lựa chọn hoàn hảo cho người bận rộn nhé.

5 TÁC DỤNG TUYỆT VỜI TỪ SIÊU THỰC PHẨM CHÙM NGÂY

5 TÁC DỤNG TUYỆT VỜI TỪ SIÊU THỰC PHẨM CHÙM NGÂY Không phải ngẫu nhiên mà chùm ngây được gọi là "Siêu thực phẩm" bởi lẽ đây là một trong những loại cây rất giàu dinh dưỡng và được dùng làm thuốc cũng như mang lại nhiều tác dụng tuyệt vời.

K Coffee & K Pepper ra mắt nhiều sản phẩm mới, đa dạng hóa lựa chọn cho thị trường

K Coffee & K Pepper ra mắt nhiều sản phẩm mới, đa dạng hóa lựa chọn cho thị trường Phúc Sinh Group vừa tổ chức sự kiện trực tuyến từ showroom K Coffee và K Pepper tại 246-248 Võ Văn Kiệt (Q 1, TP HCM) giới thiệu nhiều sản phẩm mới... Các sản phẩm mới ra mắt đợt này là: Trà Cascara Blue Sonla, Tiêu hồng sấy lạnh và các dòng Cà Phê thuộc nhãn hàng K Coffee & K Pepper.

Cà phê nhân xanh là gì?

Cà phê nhân xanh là gì? Hạt cà phê nhân xanh cũng được gọi là cà phê tươi. Về cơ bản, cà phê nhân xanh (green coffee beans) là hạt cà phê chưa được rang chín, có màu xanh tự nhiên, được hái từ trên cây cà phê và chưa qua một quy trình xử lý nào.

Câu chuyện thị trường FMCG và bước đột phá Tiêu xanh K PEPPER

Câu chuyện thị trường FMCG và bước đột phá Tiêu xanh K PEPPER Được mệnh danh là Vua xuất khẩu hồ tiêu Việt Nam, Công ty cổ phần Phúc Sinh đã quay về cung cấp cho người tiêu dùng trong nước những sản phẩm tiêu dùng chất lượng cao.

CÁCH PHÂN BIỆT CÀ PHÊ ARABICA VÀ ROBUSTA

CÁCH PHÂN BIỆT CÀ PHÊ ARABICA VÀ ROBUSTA Điểm khác biệt đầu tiên thể hiện rất rõ qua tên gọi của hai loại hạt, như cái tên Robusta mà nó thể hiện, nó rất là robust, tức là mạnh, chứa nhiều cafeine, giúp bạn luôn tỉnh táo. Arabica thì trái lại, lượng cafein ít hơn, nhưng chứa nhiều hương thơm (aroma).Bên cạnh tên gọi khác nhau bạn có thể phân biệt được sự khác nhau của Arabica và Robusta thông qua những yếu tố như điều kiện trồng, hình dáng hạt, hàm lượng cafein, hương thơm và mùi vị.

Ra mắt phòng trưng bày thương hiệu cà phê K Coffee

Ra mắt phòng trưng bày thương hiệu cà phê K Coffee Đầu tháng 7/2017, KCOFFEE - thương hiệu cà phê sạch, 100% nguyên chất của Công ty Cổ phần Phúc Sinh - đã chính thức khai trương Showroom đầu tiên tại 238-240 Đại lộ Võ Văn Kiệt, Quận 1, TP.HCM. Công ty Cổ phần Phúc Sinh có bề dày 15 năm xuất khẩu cà phê ra nhiều nước trên thế giới. Nhận thấy người tiêu dùng Việt Nam - dù sống ở đất nước xuất khẩu cà phê lớn thứ 2 trên thế giới vẫn khó khăn trong việc tiếp cận với cà phê sạch và nguyên chất, Phúc Sinh đã quyết định đầu tư vào thị trường nội địa với thương hiệu KCOFFEE.

Cà phê sạch mới là món quà cho sức khỏe

Cà phê sạch mới là món quà cho sức khỏe Quyết định đầu tư vào thị trường nội địa với thương hiệu KCOFFEE của Phúc Sinh sau 15 năm thành công trong lĩnh vực xuất khẩu cà phê được đánh giá là khá táo bạo, nhất là trong bối cảnh thị trường cà phê Việt Nam khá phức tạp, khó kiểm soát như hiện nay. Tuy nhiên, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Hàng tiêu dùng Phúc Sinh - ông Kiều Kim Khánh tự tin: “Cà phê sạch, 100% nguyên chất mới chính là món quà cho sức khỏe. Chúng tôi sẽ kiên trì truyền thông và định hướng cho người tiêu dùng cách sử dụng cà phê đúng đắn nhất”.

Chọn cà phê nguyên chất Quyết định ở người tiêu dùng

Chọn cà phê nguyên chất Quyết định ở người tiêu dùng Tại lễ khai trương Showroom KCOFFEE đầu tiên tại TP.HCM (238-240 đại lộ Võ Văn Kiệt, quận 4), ông Kiều Kim Khánh – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Hàng tiêu dùng Phúc Sinh đã trao đổi với báo giới về gu thưởng thức cà phê hiện nay của người Việt. Ông cho rằng, lựa chọn cà phê 100% nguyên chất không phải là đặc quyền của nhà sản xuất, mà là của người tiêu dùng.

Mẹo chọn cà phê rang xay nguyên chất

Mẹo chọn cà phê rang xay nguyên chất Ông Kiều Kim Khánh - Tổng giám đốc điều hành K Coffee là một trong những chuyên gia am hiểu và sành sỏi về cà phê. Ông cho rằng: "Chỉ khi được uống ly cà phê nguyên chất, bạn mới hiểu giá trị văn hóa đích thực của loại thức uống đặc biệt này".

Muốn có cà phê sạch phải có nguồn nguyên liệu sạch

Muốn có cà phê sạch phải có nguồn nguyên liệu sạch “Cà phê bền vững có chứng nhận” là tiêu chuẩn mà bất kỳ nhà sản xuất - kinh doanh cà phê nào cũng mong có được. Nhưng để có một thương phẩm cà phê sạch lại không phải đơn giản, trong đó điều kiện tiên quyết nhất là doanh nghiệp phải chủ động được nguồn nguyên liệu sạch. Đó là trăn trở của ông Kiều Kim Khánh - Tổng giám đốc Công ty cổ phần Hàng tiêu dùng Phúc Sinh trong ngày khai trương showroom K COFFEE đầu tiên tại 238-240 Đại lộ Võ Văn Kiệt, quận 1, TP.HCM. Phúc Sinh - công ty có bề dày hơn 15 năm xuất khẩu cà phê ra thị trường thế giới mới đây đã quyết định đầu tư cho thị trường cà phê nội địa bằng những sản phẩm sạch mang thương hiệu K COFFEE.

Nét lạ của cà phê nguyên chất

Nét lạ của cà phê nguyên chất Đó chính là ly cà phê nguyên chất. " Nếu được một lần uống ly cà phê nguyên chất, bạn mới hiểu giá trị văn hóa đích thực của loại thức uống đặc biệt này", ông Phan Minh Thông, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Phúc Sinh - công ty có hơn 15 năm kinh nghiệm kinh doanh cà phê trên thị trường quốc tế chia sẻ. “Tôi tin chắc có người chưa từng được uống một ly cà phê nguyên chất đúng nghĩa, bởi thị trường cà phê Việt đang rất khó kiểm soát. Phần lớn cà phê vỉa hè và các quán, tỷ lệ cà phê nguyên chất rất nhỏ, không quá 20% ", ông Thông cho biết thêm. Ông cũng hướng dẫn cách kiểm tra cà phê giả: lấy một ít bột cà phê nguyên liệu cho vào lòng bàn tay, chao qua chao lại. Nếu thấy nhiều hạt óng ánh màu đen, đó chính là những hạt caramen. Những hạt này có tác dụng tạo màu đen cho cà phê. Tỷ lệ cà phê nguyên chất tỷ lệ nghịch với hạt caramen này, tức là hạt càng nhiều thì chất lượng cà phê càng giảm.

Kiên trì lội ngược dòng với cà phê nguyên chất

Kiên trì lội ngược dòng với cà phê nguyên chất Kiên trì lội ngược dòng với cà phê nguyên chất Là một công ty có bề dày hơn 15 năm xuất khẩu cà phê ra thị trường quốc tế, bắt đầu từ 2015, Phúc Sinh phát triển thị trường trong nước với thương hiệu K COFFEE và bước đầu được người tiêu dùng chấp nhận. Để định hình gu thưởng thức loại đồ uống mang đậm đà nét văn hóa Việt này, đòi hỏi sự sáng tạo và sự kiên định lâu dài của người đứng đầu doanh nghiệp.

Đỏ mắt tìm cà phê sạch

Đỏ mắt tìm cà phê sạch Tại các thành phố lớn, bạt ngàn các loại quán cà phê. Từ sang trọng tới vỉa hè đơn sơ, nơi nào cũng đông khách tới. Quá dễ để có ly cà phê, nhưng lại thực sự quá khó để tìm được một ly cà phê sạch. Tranh cãi khái niệm "cà phê sạch" Phải nói đó là một khái niệm khá trừu tượng. Nhiều nhà sản xuất lý giải rằng, cà phê của tôi tuy có trộn các chất phụ gia khác như hương liệu, đậu nành, ngô… để tăng thêm độ sánh, để giảm giá thành, để phục vụ gu thưởng thức của đông đảo người tiêu dùng Việt; song tất cả các chất liệu đó đều sạch, nên cà phê của tôi nhất định là "cà phê sạch". Tức là hiểu theo một nghĩa đơn giản, cà phê sạch là thứ cà phê không bẩn.

Cà phê nguyên chất và sự tự tôn của người Việt

Cà phê nguyên chất và sự tự tôn của người Việt Ông Kiều Kim Khánh - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Hàng tiêu dùng Phúc Sinh: Nước ta là nước sản xuất cà phê lớn thứ 2 trên thế giới, tại sao người Việt không được quyền uống cà phê nguyên chất? Với nội lực của mình, chúng tôi đủ khả năng cung cấp những sản phẩm nguyên chất 100%, an toàn và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Nói một cách lớn lao hơn, chúng tôi kinh doanh vì lòng tự tôn, sự tự trọng của người Việt, thể hiện bằng những sản phẩm thực sự tử tế! Với truyền thống uống cà phê từ rất lâu đời, tôi tin sẽ đến lúc người Việt nhận thấy, không gì ngon và tuyệt bằng một ly cà phê chuẩn vị!

Điều tuyệt vời của cà phê nguyên chất với sức khỏe

Điều tuyệt vời của cà phê nguyên chất với sức khỏe Với 1-2 ly cà phê sạch và nguyên chất mỗi ngày, ngoài tác dụng giúp não bộ tỉnh táo, tăng cường các hoạt động về trí tuệ, mang dến sự sảng khoái tích cực về tâm lý, còn có rất nhiều lợi ích khác. Kéo dài tuổi thọ

Chỉ có cà phê sạch nguyên chất mới tốt cho sức khỏe

Chỉ có cà phê sạch nguyên chất mới tốt cho sức khỏe (PLO)- Tác dụng lớn nhất của cà phê là làm cho tinh thần phấn chấn, tỉnh táo. Uống cà phê sau khi ăn sẽ tốt cho hệ tiêu hóa. Tuy nhiên, cà phê chỉ thực sự có tác dụng khi là cà phê sạch, nguyên chất. Thế nào là cà phê sạch, nguyên chất? Khi quyết định đầu tư vào thị trường cà phê nội địa, Công ty Phúc Sinh – đơn vị có hơn 15 năm xuất khẩu cà phê ra thế giới – đã xác định sứ mệnh của mình đó là đưa đến cho người tiêu dùng những sản phẩm sạch, 100% nguyên chất với thương hiệu K COFFEE. Tổng Giám đốc Công ty CP Hàng tiêu dùng Phúc Sinh - ông Kiều Kim Khánh tự tin: "Cà phê sạch, nguyên chất mới chính là món quà cho sức khỏe. Chúng tôi sẽ kiên trì truyền thông và định hướng cho người tiêu dùng cách sử dụng cà phê đúng đắn nhất".

Chủ động nguyên liệu sạch để có cà phê sạch

Chủ động nguyên liệu sạch để có cà phê sạch Cà phê chỉ thực sự có lợi cho người tiêu dùng nếu sạch và 100% nguyên chất. Điều đó lý giải vì sao công ty Phúc Sinh – một công ty có bề dày hơn 15 năm xuất khẩu cà phê ra thị trường thế giới - quyết định đầu tư cho thị trường cà phê nội địa bằng những sản phẩm sạch mang thương hiệu KCOFFEE, dù biết sẽ mất một thời gian để định hướng lại gu thưởng thức cho người tiêu dùng. "Cà phê bền vững có chứng nhận" theo định nghĩa phổ biến nhất hiện nay là các sản phẩm cà phê bao gồm được ba trụ cột của tính bền vững: bền vững kinh tế cho nông dân; bảo tồn môi trường và trách nhiệm xã hội. Một cơ quan chứng nhận độc lập sẽ cấp chứng chỉ đảm bảo chất lượng cà phê và quá trình sản xuất đã được đánh giá là tuân thủ những yêu cầu đã xác định.

Phúc Sinh là một trong những công ty Việt Nam hiếm hoi kiên định đi theo con đường cung cấp duy nhất cà phê sạch và 100% nguyên chất

Phúc Sinh là một trong những công ty Việt Nam hiếm hoi kiên định đi theo con đường cung cấp duy nhất cà phê sạch và 100% nguyên chất “Sau 15 năm xuất khẩu cà phê thô ra thị trường thế giới, chúng tôi nhận thấy người Việt đang rất thiệt thòi vì chưa được thưởng thức cà phê đúng nghĩa. Phần lớn người tiêu dùng đang phải thụ động “xài” cà phê pha trộn hương liệu, hóa chất; không quen với hương vị thuần cà phê. Nhưng chúng tôi tin sau một thời gian kiên trì truyền thông và định hướng, cà phê sạch và nguyên chất sẽ lấy lại vị thế đặc biệt của nó” – ông Khánh tự tin nói.

KCOFFEE Showroom Nơi thưởng thức ly cà phê nguyên chất đúng vị

KCOFFEE Showroom Nơi thưởng thức ly cà phê nguyên chất đúng vị Đầu tháng 7/2017, KCOFFEE - thương hiệu cà phê sạch, 100% nguyên chất của Công ty Cổ phần Phúc Sinh - đã chính thức khai trương Showroom đầu tiên tại 238-240 Đại lộ Võ Văn Kiệt, Quận 1, TP.HCM. Công ty Cổ phần Phúc Sinh có bề dày 15 năm xuất khẩu cà phê ra nhiều nước trên thế giới. Nhận thấy người tiêu dùng Việt Nam - dù sống ở đất nước xuất khẩu cà phê lớn thứ 2 trên thế giới vẫn khó khăn trong việc tiếp cận với cà phê sạch và nguyên chất, Phúc Sinh đã quyết định đầu tư vào thị trường nội địa với thương hiệu KCOFFEE.

NHIỆT ĐỘ LÝ TƯỞNG KHI PHA CÀ PHÊ

NHIỆT ĐỘ LÝ TƯỞNG KHI PHA CÀ PHÊ Nhiều phương pháp đã ra đời để chiết xuất cà phê và hầu hết trong số đó sử dụng nước có nhiệt độ cao (gần điểm sôi) và thời gian chiết ngắn (không quá 5 phút). Tuy nhiên, trong những năm gần đây, một số phương pháp mới đã trở nên phổ biến trên thị trường. Trong đó, Cold brew hay còn gọi là pha chế lạnh, chỉ phương pháp chiết xuất được thực hiện ở nhiệt độ phòng (20 đến 25°C hoặc lạnh hơn) trong thời gian dài hơn so với phương pháp chiết xuất nóng truyền thống, với thời gian dài hơn (thông thường từ 8 đến 24 giờ). Vậy điểm khác biệt ở đây là gì?

Điều gì xảy ra khi bạn uống cà phê mỗi ngày ?

Điều gì xảy ra khi bạn uống cà phê mỗi ngày ? Cà phê thực sự rất tốt cho sức khỏe. Trong cà phê chứa chất chống oxi hóa và những chất dinh dưỡng có lợi để cải thiện sức khỏe. Những nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người uống cà phê có ít nguy hơn mắc các bệnh nguy hiểm hơn là những người không uống. Dưới đây là 13 lợi ích của việc uống cà phê

TRÀ CASCARA: BẠN BIẾT GÌ VỀ THỨC UỐNG THÚ VỊ NÀY?

TRÀ CASCARA: BẠN BIẾT GÌ VỀ THỨC UỐNG THÚ VỊ NÀY? Đừng bỏ qua bài viết để hiểu thêm về thức uống mới này, loại thực phẩm này tại sao lại hấp dẫn nhiều người đến thế. Hãy cùng KCoffee tìm hiểu về thức uống này qua bài viết dưới đây.

K COFFEE MINI FLASH SALE THÁNG 2

K COFFEE MINI FLASH SALE THÁNG 2 Hàng ngàn ưu đãi hot từ K Coffee nhưng liệu bạn đã cập nhật đầy đủ? Đặc biệt, Trong tháng 2 không thể thiếu Sự kiện Mini FlashSale "Săn hàng ưu đãi" của K Coffee và chỉ diễn ra trong 3 ngày 27 - 28 - 29/02 nên bạn nhớ đừng bỏ lỡ nhé!
Dịch Vụ Uy Tín Dịch Vụ Uy Tín
Tư vấn 24/7 Tư vấn 24/7
Giao Hàng Toàn Quốc Giao Hàng Toàn Quốc